Biết ơn cha trọn đời

Khi nhắc đến sự hy sinh và yêu thương cao cả ta thường nghĩ ngay đến Mẹ. Nhưng chúng ta đã quên mất rằng mang nữa gánh nặng cuộc đời vẫn còn có bóng dáng của Cha.

Cha, người con yêu thương nhất cả cuộc đời này. Trong lòng con Cha luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng và vị trí đó mãi mãi không một ai có thể thay thế được.

Cha, người luôn hy sinh thầm lặng cho cả gia đình. Cha không quãng nắng mưa, nhọc nhằng lo toan mọi thứ để chị em con luôn có cuộc sống đủ đầy.

Cha yêu thương chị em con không giống như cách của Mẹ.Cha yêu thương chúng con một cách âm thầm,lặng lẽ.Tuy cha không nói nhưng con vẫn cảm nhận được rằng,mỗi bước chân của chị em con luôn có ánh mắt dõi theo của Cha.

Khi nhỏ,con không hiểu chuyện hay trách móc Cha không thương yêu con,hay la mắng chị em con chứ không như Mẹ.Nhưng con đã sai,khi đã đủ trưởng thành con mới hiểu được rằng Cha như vậy là vì muốn các con của cha phải tự lập và mạnh mẽ.Bởi Cha hy vọng,sau này,khi chúng con mỗi đứa có một cuộc sống cá nhân riêng,các con của Cha sẽ có đủ dũng khí để đương đầu với những thử thách của cuộc sống.

Con biết,những dòng con viết có thể cha sẽ không đọc được.Nhưng từng dòng con viết ra đây là những cảm xúc thật,rất thật khi con nghĩ về cha.