Bức thư tình đầu tiên

Bố thân yêu !!!!

Vậy là từ ngày xa quê đến nay củng gần 150 ngày rồi bố nhỉ ! Tuy con hay gọi về nhà nhưng đó là những lần bố dặn con về mọi thứ ... con chưa thể hiện được cái tôi của mình tình yêu của mình với mọi người nỗi niềm của một cô con gái cưng xa nhà.

Bố à hôm nay đây là ngày đầu tháng của cái mùa cuối thu ấm áp , cái cảm giác đầy yêu thương của cái ngày chuyển mùa .  Đầu thư con muốn hỏi thăm sức khỏe của bà nội nè mẹ nè e út nữa nè và gia đình mình trong tâm thư nói riêng và những cuộc điện thoại thì đương nhiên rồi bố nhỉ ! Con muốn xin lỗi bố vì hồi nhỏ con chưa ngoan nhiều khi còn làm cho bố mắng mẹ la và hôm nay đây con muốn tâm sự với bố rằng ở đây con đã lớn đã không vụng về như lúc nhỏ . Không để nấu nước bị phỏng và không còn cãi lời như xưa nữa bố à. Con đã tự đi làm . Tự đi xe máy , tự làm nhiều việc mà con gái bố có thể làm ...và hơn thế nữa chứ ...và nấu những món ăn lạ nơi xứ người xa xôi rồi bố nè . Tết về con sẽ trổ tài cho bố thử nhé !!

Và đặc biệt hôm nay con muốn viết cái lá thư này tâm sự của mình vì đã khôngngoan làm chị gái buồn đó là đi làm về muộn còn ghé nhà anh trai chơi mà quên gọi điện cho chị làm chị lo bố ạ. Cọ biết lỗi rồi và hứa từ nay về sau sẽ không bao giờ đi như vậy nữa  ... nhân đây con muốn xin lỗi chị gái và xin lỗi bố vì chưa ngoan chưa vâng lời chị từ giờ về sau con sẽ cố gắng !! 

Bố à . Bố nay đi làm không cuối tuần về quê với mẹ nhé bố !!! Nhà mình đông người mà đi xa cả rồi chờ tết ta đoàn tụ bố nhé .. à con quên mất e gái thứ ba nó nhỏ nhất nhà ấy đã lớn hơn và lên cân rồi bố à , nó học tốt lắm còn trắng trẻo ra nữa hơn cái hồi ở nhà chăn trâu cắt cỏ rồi ....

Bố à cuối thư con chẳng mong  gì chỉ chúc bố mẹ gia đình mình luôn vui vẻ tết 4 chị em sẽ về với bố bố nhé . Và bố hãy tha thứ cho con gái bé bỏng của bố nhé !!! Con yêu cả nhà mình nhiều ...

Ký tên : con gái rượu